Nanban Public Opinion , Today Cinema news, News Video songs Updates

Tuesday, 17 January 2012

3 Songs Lyrics

Why This Kolaveri Di
Sung By Dhanush
Music By Anirudh


yo boys i am singing song
soup song
flop song
why this kolaveri kolaveri kolaveri di
why this kolaveri kolaveri kolaveri di
rhythm correct
why this kolaveri kolaveri kolaveri di
maintain please
why this kolaveri..di

distance la moon-u moon-u
moon-u color-u white-u
white background night-u nigth-u
night-u color-u black-u

why this kolaveri kolaveri kolaveri di
why this kolaveri kolaveri kolaveri di

white skin-u girl-u girl-u
girl-u heart-u black-u
eyes-u eyes-u meet-u meet-u
my future dark

why this kolaveri kolaveri kolaveri di
why this kolaveri kolaveri kolaveri di

maama notes eduthuko
apdiye kaila snacks eduthuko
pa pa paan pa pa paan pa pa paa pa pa paan
sariya vaasi
super maama ready
ready 1 2 3 4

whaa wat a change over maama

ok maama now tune change-u

kaila glass
only english..

hand la glass
glass la scotch
eyes-u full-aa tear-u
empty life-u
girl-u come-u
life reverse gear-u
lovvu lovvu
oh my lovvu
you showed me bouv-u
cow-u cow-u holi cow-u
i want u hear now-u
god i m dying now-u
she is happy how-u

this song for soup boys-u
we dont have choice-u

why this kolaveri kolaveri kolaveri di
why this kolaveri kolaveri kolaveri di
why this kolaveri kolaveri kolaveri di
why this kolaveri kolaveri kolaveri di

flop song


Po Nee Po
Sung By Mohit Chauhan
Music By Anirudh



po nee po
po nee po
thaniyaaga thavikinren
thunaivendam anbe po
pinamaaga nadakinren
uyir vendam dhooram po
ne thotta idamellam erikirathu anbe po
naan poogum nimidangal unakaagum anbe po
ithu vendam anbe po
nijam thedum anbe po
uyirodu vilaayada vidhi seithaai dhaan anbe po
thaniyaaga thavikinren
thunaivendam anbe po
pinamaaga nadakinren
uyir vendam dhooram po
unnaale uyir vaazhgiren
unakaaga penne
uyir kaadhal ne kaatinaal
vaazhvene penne
ithuvarai unudan vaazhntha en naatkal
marumurai vaazhnthida vazhi illaya
irul ulle thediya thedalgal ellam
vidiyalai kaanavum vidhi illaya
po nee po
po nee po
en kaadhal puriyalaya
un nastam anbe po
en kanavu kalainthaalum
ne irunthaai anbe po
ne thotta idamellam erikirathu anbe po
naan poogum nimidangal unakaagum anbe po
ithu vendam anbe po
nijam thedum anbe po
uyirodu vilaayada vidhi seithaai dhaan anbe po

-------------------------------------------------

போ நீ போ
போ நீ போ
தனியாக தவிக்கின்றேன்
துனைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன்
உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ
நீ தொட்ட இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உனக்காகும் அன்பே போ

இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோடு விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ

தனியாக தவிக்கின்றேன்
துனைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன்
உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ


உன்னாலே உயிர் வாழ்கிறேன்
உனக்காக பெண்ணே
உயிர் காதல் நீ காட்டினாள்
வாழ்வேனே பெண்ணே
இதுவரை உன்னுடன் வாழ்ந்த என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருள் உள்ளே தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணவும் விதி இல்லையா

போ நீ போ
போ நீ போ

என் காதல் புரியலையா
உன் நஷ்டம் அன்பே போ
என் கனவு கலைந்தாலும்
நீ இருந்தாய் அன்பே போ
நீ தொட்ட இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உனக்காகும் அன்பே போ

இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோடு விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ

தனியாக தவிக்கின்றேன்
துனைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன்
உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ


Nee Paartha
Sung By Vijay Yesudas, Swetha mohan
Music By Anirudh




nee paartha vizhigal
nee paartha nodigal
ketaalum varuma
ketkaatha varama

ithu pothuma..ithil avasarama
inum venduma..athil nirainthiduma
naam paartha naal..nam vasam varuma
uyir thaanguma..en vizhigalil muthal vali

nijamadi penne..tholaivinil unnai
nilavinil kanden..nadamaada
vali vali penne..varaimurai illai
vathaikiraai ennai..methuvaaga

nee paartha vizhigal
nee paartha nodigal
ketaalum varuma
ketkaatha varama

nizhal tharum
ival paarvai
vazhi engum ini thevai
uyire uyire
uyir nee thaan enraal
udane varuvaai udal paarum unnal

manal inri kulir veesum
ithu enthan siru vaasam
ithil nee mattum vendum penne

nijamadi penne..tholaivinil unnai
nilavinil kanden..nadamaada
vali vali penne..varaimurai illai
vathaikiraai ennai..methuvaaga

nee paartha vizhigal
nee paartha nodigal
ketaalum varuma
ketkaatha varama

ithu pothuma..ithil avasarama
inum venduma..athil nirainthiduma
naam paartha naal..nam vasam varuma
uyir thaanguma..oh oh oh...

-----------------------------------------------------

நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா

இது போதுமா ..இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ..அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்த நாள் ..நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா ..என் விழிகளில் முதல் வலி

நிஜமடி பெண்ணே ..தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் ..நடமாட
வலி வலி பெண்ணே..வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை ..மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா


நிழல் தரும்
இவள் பார்வை
வழி எங்கும் இனி தேவை
உயிரே உயிரே
உயிர் நீ தான் என்றால்
உடனே வருவாய் உடல் பாரும் உன்னால்

மணல் இன்றி குளிர் வீசும்
இது எந்தன் சிறு வாசம்
இதில் நீ மட்டும் வேண்டும் பெண்ணே

நிஜமடி பெண்ணே ..தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில் கண்டேன் ..நடமாட
வலி வலி பெண்ணே..வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை ..மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள்
நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா
கேட்காத வரமா

இது போதுமா ..இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா ..அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்த நாள் ..நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா..


Come On Girls
Music By Anirudh

life la wifu vandutta tight-aa dhaan irukkanum
weightaana ponna paathaalum right-aa dhaan nadakkanum..
veettukku friends ellaam vandha guest-aa thaan nadathanum..
un mela thappillattiyum silent-aa irukkanum..


la la la la lalalala la
la la la la lalalala
come on girls
la la la la lalalala la
la la la la lalalala

onnoda onnu sernthu rendaaga aayachu
friend ipo girl friend aachu
aanoda ponnu sernthu thappilla aayachu
titanic kappal aachu

chellame kanmani en uyir neeyadi
bore adikaama nee aadadi

la la la la lalalala la
la la la la
come on girls
la la la la lalalala la
la la la la

come on girls

-------------------------------------------------------------

life la wifu வந்துட்டா tight-aa தான் இருக்கணும்
weightaana பொண்ண பாத்தாலும் right-aa தான் நடக்கணும் ..
வீட்டுக்கு friends எல்லாம் வந்த guest-aa தான் நடத்தனும் ..
உன் மேல தப்பில்லாட்டியும் silent-aa இருக்கணும் ..



ல ல ல ல லலலல ல
ல ல ல ல லலலல
come on girls
ல ல ல ல லலலல ல
ல ல ல ல லலலல


ஒன்னோட ஒன்னு சேர்ந்து ரெண்டாக ஆயாச்சு
friend இப்போ girl friend ஆச்சு
ஆணோட பொண்ணு சேர்ந்து தப்பில்ல ஆயாச்சு
titanic கப்பல் ஆச்சு

செல்லமே கண்மணி என் உயிர் நீயடி
போர் அடிக்காம நீ ஆடடி

ல ல ல ல லலலல ல
ல ல ல ல லலலல
come on girls
ல ல ல ல லலலல ல
ல ல ல ல லலலல

come on girls


Idhazhin Oru Oram
Sung By Ajeesh, Anirudh
Music By Anirudh

idhazhin oru oram
sirithaai anbe
nijamaai ithu pothum
siripaal anbe
en naadiyai silirka vaithai
en iravellam velicham thanthaai
en aan karvam maranthinru un munne paniya vaithai

sollu nee i love you
ne thaan en kurunji poo
en kadhal enrum true
make sure you never feel

oh..ellam maranthu un pinne varuven
ne sammathithaal naan nilavayum tharuven
un nizhal tharai padum dhooram nadanthen
antha nodiyai thaan kavithai varainthen

oh penne en kanne
senthene vaa munne
en uyirukul peyarai vaithai

en naadiyai silirka vaithai
en iravellam velicham thanthaai
en aan karvam maranthinru un munne paniya vaithai

oh penne en kanne
senthene vaa munne
en uyirukul peyarai vaithai

sollu nee i love you
ne thaan en kurunji poo
en kadhal enrum true
make sure you never feel

-----------------------------------------

இதழின் ஒரு ஓரம்
சிரித்தாய் அன்பே
நிஜமாய் இது போதும்
சிரிப்பால் அன்பே
என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தாய்
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்

சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறுஞ்சி பூ
என் காதல் என்றும் true
make sure you never feel

ஒ ..எல்லாம் மறந்து உன் பின்னே வருவேன்
நீ சம்மதித்தால் நான் நிலவையும் தருவேன்
உன் நிழல் தரை படும் தூரம் நடந்தேன்
அந்த நொடியை தான் கவிதை வரைந்தேன்

oh பெண்ணே என் கண்ணே
செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை விதை

என் நாடியை சிலிர்க்க வைத்தாய்
என் இரவெல்லாம் வெளிச்சம் தந்தாய்
என் ஆண் கர்வம் மறந்தின்று
உன் முன்னே பணிய வைத்தாய்


oh பெண்ணே என் கண்ணே
செந்தேனே வா முன்னே
என் உயிருக்குள் பெயரை விதை


சொல்லு நீ i love you
நீ தான் என் குறுஞ்சி பூ
என் காதல் என்றும் true
make sure you never feel


Kan Azhaga
Sung By Dhanush, Shruthi Hassan
Music By Anirudh

kannazhaga..kaalazhaga
pon azhaga..pen aazhaga

engeyo thedi sellum viral azhaga
en kaigal koorthu kollum vitham alaga

uyire uyire unai vida ethuvum
uyiril perithaai illaiyadi
alage alage unai vida ethuvum
alagil alagaai illaiyadi

engeyo paarkiraai
ennenenna solgirai
ellaigal thaandida maayagam seigirai
ullukul paarkiren ullathai solgiren
un uyir sernthida naan ethir paarkiren

ithazhum ithazhum inaiyatume
puthithaai padigal illai
imaigal muzhgi aruginil vaa
ethirthu ethuvum illai

ullukkul paarkava
ullathai ketkava
en uyir sernthida
en aasai sollava

kannazhaghi.. perazhagi
thenazhagi.. en azhagi

uyire uyire unai vida ethuvum
uyiril perithaai illaiyadi

----------------------------------------------

கண்ணழகா..காலழகா
பொன் அழகா ..பெண் அழகா

எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா?
என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா?

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயிரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி

எங்கேயோ பார்க்கிறாய்
என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட மாயகம் செய்கிறாய்
உள்ளுக்குள் பார்கிறேன் உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன் உயிர் சேர்ந்திட நான் எதிர் பார்க்கிறேன்

இதழும் இதழும் இணையட்டுமே
புதிதாய் படிகள் இல்லை
இமைகள் முழ்கி அருகினில் வா
எதிர்த்து எதுவும் இல்லை

உள்ளுக்குள் பார்க்கவா
உள்ளதை கேட்கவா
என் உயிர் சேர்ந்திட
என் ஆசை சொல்லவா

கண்ணழகி .. பேரழகி
தேனழகி .. என் அழகி

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயிரில் பெரிதாய் இல்லையடி..

0 comments:

Post a Comment