Nanban Public Opinion , Today Cinema news, News Video songs Updates

Tuesday, 17 January 2012

Vettai Songs Lyrics

Pappa Pappa Papapa
Sung By Yuvan Shankar Raja, Saindhavi
Music By Yuvan Shankar Raja
pappa pappa pappapa
pappa pappa pappapa
pathikichu pambaram doi

pappa pappa pappapa
pappa pappa pappapa
enna senja manthiram doi

adi raasathi rosapo ena solla
en raathukkam thukkikittu porapulla
na thillana paaduren thimiruga paaduren
ennoda kai korka vaadi

un polladha meesaiya kuthama kuthuna
sethana poven poda

hey pappa pappa pappapa
parrapa pappapa
pathikichu pambaram doi

paparappa pappapa
pappa pappa pappapa
enna senja manthiram doi

hey kodi-idai paathu na odanjuten nethu
mutham kitham thanthu enna otta vaiyendi
vaalaiyadi vaalai ena vaazha vai naalai
mothamaaga mutai katti thukki poyenda
una appadiye uppumuttai thukkikirendi
adi anjaaru aasai mattum theethukirendi
othukuren othukkuren
nee onnanna sollitha kathukuren da


hey pappa pappa pappapa
parrapa pappapa
pathikichu pambaram doi doi doi

paparappa pappapa
pappa pappa pappapa
enna senja manthiram doi doi doi

adi raasathi rosapo ena solla
en raathukkam thukkikittu porapulla
na thillana paaduren thimiruga paaduren
ennoda kai korka vaadi

un polladha meesaiya kuthama kuthuna
sethana poven poda

hey manja mogam paathu na sevanthuten nethu
mynaave pachai kodi kaatu enakku
hey vidukathai venam ne vidum kathai venam
ena venum kanna paathu sollu enakku
un poo potta paavadai pothum enakku
athil velli vila pannanatta aasai irukku
othukuren othukkuren
nee onnoda paapaava pethukuren da

hey pappa pappa pappapa
parrapa pappapa
suthikichu pambaram doi doi doi

paparappa pappapa
pappa pappa pappapa
kathukichu manthiram doi doi doi

adi raasathi rosapo ena solla
en raathukkam thukkikittu porapulla
na thillana paaduren thimiruga paaduren
ennoda kai korka vaadi

un polladha meesaiya kuthama kuthuna
sethana poven poda

-------------------------------------------------


பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
பத்திகிச்சு பம்பரம் டோய்
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
என்ன செஞ்ச மந்திரம் டோய்
அடி ராசாத்தி ரோசாப்பூ என்ன சொல்ல
என் ராத்தூக்கம் தூக்கிகிட்டு போறபுள்ள
நா தில்லானா பாடுறேன் திமிராக ஆடுறேன்
என்னோட கை கோர்க்க வாடி
உன் பொல்லாத மீசையில் குத்தாம குத்துனா
செத்தானான் போவேன் போடா
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
பத்திகிச்சு பம்பரம் டோய்
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
என்ன செஞ்ச மந்திரம் டோய்
ஹே கோடி இடை பாத்து நா ஒடஞ்சுடேன் நேத்து
முத்தம் கித்தம் தந்து என்ன ஓட்ட வையேண்டி
வாழையடி வாழை என வாழ வை நாளை
மொத்தமாக மூட்டை கட்டி தூக்கி போயேண்டா
உன்ன அப்படியே உப்புமூட்டை துக்கிகிறேண்டி
அடி அஞ்சாறு ஆசை மட்டும் தீதுகிறேண்டி
ஒத்துக்குறேன் ஒத்துக்குறேன்
நீ ஒன்னன்னா சொல்லிதந்தா கத்துகுறேண்டா
ஹே பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
பத்திகிச்சு பம்பரம் டோய்
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
என்ன செஞ்ச மந்திரம் டோய்
அடி ராசாத்தி ரோசாப்பூ என்ன சொல்ல
என் ராத்தூக்கம் தூக்கிகிட்டு போறபுள்ள
நா தில்லானா பாடுறேன் திமிராக ஆடுறேன்
என்னோட கை கோர்க்க வாடி
உன் பொல்லாத மீசையில் குத்தாம குத்துனா
செத்தானான் போவேன் போடா..
ஹே மஞ்ச மோகம் பாத்து நா செவந்துடேன் நேத்து
மைனாவே பச்சை கொடி காட்டு எனக்கு
ஹே விடுகதை வேணம் நீ விடும் கதை வேணாம்
என்ன வேணும் கண்ணா பாத்து சொல்லு எனக்கு
உன் பூ போட்ட பாவாடை போதும் எனக்கு
அதில் வெள்ளி விழா பன்னநாட்ட ஆசை இருக்கு
ஒத்துக்குறேன் ஒத்துக்குறேன்
நா உன்னோட பாப்பாவ பெத்துகுரேண்டா..
ஹே பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
பத்திகிச்சு பம்பரம் டோய்
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
என்ன செஞ்ச மந்திரம் டோய்
அடி ராசாத்தி ரோசாப்பூ என்ன சொல்ல
என் ராத்தூக்கம் தூக்கிகிட்டு போறபுள்ள
நா தில்லானா பாடுறேன் திமிராக ஆடுறேன்
என்னோட கை கோர்க்க வாடி
உன் பொல்லாத மீசையில் குத்தாம குத்துனா
செத்தானான் போவேன் போடா..
Dham Dham
Sung By Karthik, Krish
Music By Yuvan shankar Raja
dham dham
dham dham dham
dham dham aanandham dham
bam bam
bam bam bam
bam bam aarambam bam

engeyum vaa
epothum vaa
nam vaazhve santhosam thaan
engeyum vaa
epothum vaa
kondaadu kondaatam thaan

aagayam paar.. nam kaiyil megam tharum
bugolam paar..nam paiyil pookal tharum

theeratha vilayattu pillai
theruvil vanthaale..devathainga tholla
podatha vambu sanda illa
aanalum naanga nalla pulla

dham dham
dham dham dham
dham dham aanandham dham
bam bam
bam bam bam
bam bam aarambam bam

pattampoochi thedi vantha
thattama thol mela yethiko da
poo kolatha ponnu vantha
un nenja noolaga maathiko
alagaana ponnuku appa vantha
adikaama un damma maraichuko da
kai odave thambi vantha
avanathan machana maathiko da

theeratha vilayattu pillai
theruvil vanthaale..devathainga tholla
podatha vambu sanda illa
aanalum naanga nalla pulla

ponnu onnu paathuputta
paakama pass marka naam poduvom
athe ponnu paakavitta
verenna tasmac naam poduvom
fresh aaga oru friend maatikitta
srirangam billgates ah naam maathuvom
aiyo avan varuthapatta
apothe friendship ah cut pannuvom

theeratha vilayattu pillai
theruvil vanthaale..devathainga tholla
podatha vambu sanda illa
aanalum naanga nalla pulla

-----------------------------------------------------

தம் தம்
தம் தம் தம்
தம் தம் ஆனந்தம் தம்
பம் பம்
பம் பம் பம்
பம் பம் ஆரம்பம் பம்

எங்கேயும் வா
எப்போதும் வா
நம் வாழ்வே சந்தோசம் தான்
எங்கேயும் வா
எப்போதும் வா

கொண்டாடு கொண்டாட்டம் தான்

ஆகாயம் பார்.. நம் கையில் மேகம் தரும்
புகோலம் பார் ..நம் பையில் பூக்கள் தரும்

தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
தெருவில் வந்தாலே ..தேவதைங்க தொல்ல
போடாத வம்பு சண்ட இல்ல
ஆனாலும் நாங்க நல்ல புள்ள

தம் தம்
தம் தம் தம்
தம் தம் ஆனந்தம் தம்
பம் பம்
பம் பம் பம்
பம் பம் ஆரம்பம் பம்

பட்டாம்பூச்சி தேடி வந்தா
தட்டாம தோல் மேல ஏத்திக்கோ டா
பூ கோலத பொண்ணு வந்தா
உன் நெஞ்ச நூளாக மாத்திக்கோ டா
அழகான பொண்ணுக்கு அப்பா வந்தா
அடிக்காம உன் தம்ம மறச்சுக்கோ டா
கை ஓடவே தம்பி வந்தா
அவனதான் மச்சான மாத்திக்கோ டா

தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
தெருவில் வந்தாலே ..தேவதைங்க தொல்ல
போடாத வம்பு சண்ட இல்ல
ஆனாலும் நாங்க நல்ல புள்ள


பொண்ணு ஒன்னு பாத்துபுட்ட
பாகம pass mark ah நாம் போடுவோம்
அதே பொண்ணு பாகவிட்ட
வேறென்ன டாஸ்மாக் நாம் போடுவோம்
fresh ஆகா ஒரு friend மாட்டிகிட்ட
ஸ்ரீரங்கம் billgates ah நாம் மாத்துவோம்
ஐய்யோ அவன் வருத்தப்பட்ட
அப்போதே friendship ah cut பண்ணுவோம்

தீராத விளையாட்டு பிள்ளை
தெருவில் வந்தாலே ..தேவதைங்க தொல்ல
போடாத வம்பு சண்ட இல்ல
ஆனாலும் நாங்க நல்ல புள்ள

தம் தம்
தம் தம் தம்
தம் தம் ஆனந்தம் தம்
பம் பம்
பம் பம் பம்
பம் பம் ஆரம்பம் பம்
Dhamma Damma
Sung By Haricharan, Swetha Mohan
Music By Yuvan Shankar Raja
damma damma damma damma
dumma dumma dumma dumma
matikitta yamma yamma yamma
ponnu anga summa summa
paiyan inga summa summa
pathikichu pathikichu yamma
ooru kannu oravu kannu suthipodanum
elu ettu maasathula pethupodanum

ennenova sathathula
naalu kannam vekkathula
innikaru mothathula
mudividum muthathula

damma damma damma damma
dumma dumma dumma dumma
matikitta yamma yamma yamma
ponnu anga summa summa
paiyan inga summa summa
pathikichu pathikichu yamma

chanthiran vanthu suriyan vanthu
vaazhthu paattu paadanunga
nachathira poo parichu achathaiya thuvunga
santhanam enga kungumam enga
maathi maathi pusanunga
palliyarai pothumunu paadam solli anupunga

sethu vacha kanavu elam micha inri pesunga
mesathaku kayam vantha mutha maranthu puusunga
adi aathi aathi iva asathapora
oru maala maathi onna osatha poora

vaaranam aayiram sula vanam seithu
naaratha nambi nadakiraa ninratu
poorana por kudam vaitha puram engum
thoranam katta kana kanden thozhi naan

manthiram illa thanthiram illa
maari maari paakuthunga
rendu kannu thaaki thaaki thundu thunda aakuthu
veiyilum ila mazhaiyum illa vaanavillum pookuthunga
nenjukula niranthirama vannam alli pusuthu
bambarama oru manasu rekka katti aaduthu
pakkathula oru manasu suthi suthi oduthu

un kaathal solla oru vaartha venam
intha paarva pothum atha maatha venam

ennenova sathathula
naalu kannam vekkathula
innikaru mothathula
mudividum muthathula

ennenova sathathula
naalu kannam vekkathula
innikaru mothathula
mudividum muthathula

0 comments:

Post a Comment